LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ CẤP TỈNH

2022-02-12 14:46:00.0

Căn cứ Quyết định số 4241/QĐ-UBND ngày 30/12/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc xếp hạng di tích Đình La Đành, xã Hóa Trung; Được sự nhất trí của UBND huyện Đồng Hỷ, sáng ngày 12 tháng 2 năm 2022 (tức ngày 12/01/ năm Nhâm Dần xã Hóa Trung tổ chức Lễ đón Bằng công nhận di tích Lịch sử cấp tỉnh đối với di tích Đình La Đành, xã Hóa Trung. Tham dự buổi lễ có đồng chí Diệp Thị Thu Hường - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đàm Thế Nhàn - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin; Và các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, UB MTTQ xã; các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể xã, xóm...

(Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thế Hoàn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu)

(Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thế Nhàn - TP VHTT đọc QĐ Công nhận di tích lịch sử Đình La Đành)

(Hình ảnh: Các đ/c đại diện UBND huyện Đồng Hỷ, UBND xã Hóa Trung dâng hương Ban Tam bảo Đình La Đành)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức đã yêu cầu các vị đại biểu cũng như người dân thực hiện đúng quy tắc 5K; đồng thời chủ động rút gọn các nội dung theo tinh thần chỉ đạo chung của tỉnh, huyện./.

Trần Thị Ngọc Hà
UBND xã Hóa Trung