Đoàn thanh niên Công an tỉnh bàn giao Công trình thanh niên tại xã Tân Long

2020-09-25 16:30:00.0

Ngày 24/9, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức bàn giao công trình thanh niên " Hệ thống xử lý nước dân sinh" và hoạt động tình nguyện vì đồng đội, vì cộng đồng tại xã Tân Long (ảnh).

Tại buổi bàn giao Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã bàn giao 2 hệ thống xử lý nước dân sinh cho điểm trường mầm non xóm Làng mới và xóm Mỏ Ba; tặng 200 chiếc đèn ông sao và 200 chiếc bánh trung thu và nước sát khuẩn cho Trường mầm non Tân Long. Cũng trong dịp này, đoàn đã tặng 5 tủ thuốc y tế cho Công an 5 xã: Tân Long, Văn Lăng, Hòa Bình, Minh Lập, Quang Sơn. Tổng trị giá quà tặng trên 30 triệu đồng.

Hoạt động trên đã phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong việc chăm lo, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng, tạo thêm không khí vui tươi, đầm ấm giúp các em đón Tết Trung thu đầy đủ và ý nghĩa hơn.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)