Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà Tết trung thu tại trường Mầm non Trại Cau

2020-09-30 06:52:00.0

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, chiều 29/9, đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Trại Cau. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và lãnh đạo địa phương (ảnh).

Tại đây, đồng chí quyền Chủ tịch UBND huyện đã động viên cô và trò trường Mầm non Trại Cau cố gắng dạy tốt, học tốt; tiếp tục chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các cấp, ngành và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho các cháu được vui chơi, học tập. Tiếp đó, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra, thăm quan khu bếp ăn, khu vui chơi, học tập, đồ dùng đồ chơi của các em học sinh và trao quà cho cô và trò nhà trường. Chúc các em thiếu nhi có một Tết trung thu vui vẻ, bổ ích.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)