Công đoàn cơ sở tổ chức giao hữu bóng đá

2020-07-20 08:52:00.0

Chiều 18/7, tại sân cỏ nhân tạo xóm Sơn Quang (Hóa Thượng), công đoàn cơ sở xã Hóa Thượng và công đoàn cơ sở xã Hóa Trung tổ chức giao hữu bóng đá chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Hỷ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 (ảnh).

2 đội bóng có các cầu thủ là lãnh đạo, công chức xã, thi đấu theo luật bóng đá sân 7 người. Trận giao hữu diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và nhận được cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, công chức 2 xã giao lưu, rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.

Trường Giang, Thanh Mai (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)