Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Văn Thủy, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhận nhiệm vụ mới

2020-07-14 14:58:00.0

Chiều 13/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Văn Thủy, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhận nhiệm vụ mới. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Ngô Quyết, Giám đốc Sở Công thương. Về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIV; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị-xã hội huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện ghi nhận những đóng góp quan trọng

của đồng chí Nguyễn Văn Thủy đối với huyện Đồng Hỷ thời gian qua

(Ảnh: Nguyễn Thơm)

Ngày 29/6/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã ký ban hành Quyết định số 1899/QĐ-UBND điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương kể từ ngày 01/7/2020 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: đồng chí Nguyễn Văn Thủy tham gia công tác từ năm 1985 và có gần 24 năm gắn bó với huyện Đồng Hỷ, trải qua nhiều chức vụ công tác khác nhau. Với vai trò, trách nhiệm của mình, đồng chí luôn tâm huyết với công việc, đoàn kết, quyết tâm cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy đề ra nhiều chủ trương, quyết sách, cơ chế đúng đắn, phù hợp có tính chiến lược, lâu dài, tạo các điều kiện để phát triển huyện nhà.

Thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng cám ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thủy vào sự phát triển chung của huyện Đồng Hỷ thời gian qua; chúc đồng chí Nguyễn Văn Thủy mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới và tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện Đồng Hỷ nói riêng, tỉnh Thái Nguyên nói chung ngày càng giầu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự xúc động về quá trình công tác, gắn bó tại huyện những năm qua đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương cũng như những tình cảm tốt đẹp của cán bộ và nhân dân huyện Đồng Hỷ. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ huyện Đồng Hỷ tiếp tục đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, trước mắt tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)