Gặp mặt, tặng quà công nhân viên chức lao động gặp hoàn cảnh khó khăn

2020-07-17 14:38:00.0

Sáng 17/7, tại trường Tiểu học Trại Cau, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà công nhân viên chức lao động gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đến dự có đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành.

Lãnh đạo UBND huyện và Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho người lao động

Tại buổi gặp mặt, 38 lao động hợp đồng theo hình thức định mức đến từ các công đoàn cơ sở trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của xã Văn Hán, Nam Hòa, Hợp Tiến, Cây Thị, Tân Lợi, thị trấn Trại Cau đã được nhận các suất quà trị giá 500.000 đồng/suất, kinh phí trích từ nguồn hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện. Đây là nhóm đối tượng không nằm trong 6 nhóm đối tượng được hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 42/2020/NQ-CP của Chính phủ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện đánh giá buổi gặp mặt được tổ chức rất ấm áp, nghĩa tình, những món quà tuy chưa nhiều nhưng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và sự quan tâm của các cấp, ngành chức năng. Đồng chí chia sẻ, động viên các lao động phải tạm nghỉ việc không lương do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mong người lao động cố gắng vượt qua khó khăn để tiếp tục gắn bó với các nhà trường cũng như sự nghiệp “trồng người” cao cả của ngành giáo dục.

Dự kiến, Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động gặp mặt công nhân viên chức lao động gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trong thời gian tới với tổng giá trị quà cả 2 đợt là 40 triệu đồng.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)