Hoàn thành công trình nhà lớp học 2 tầng 4 phòng Trường THCS Cây Thị

2020-07-16 15:33:00.0

Công trình xây dựng nhà lớp học 2 tầng 4 phòng Trường THCS Cây Thị được UBND huyện phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật, thực hiện trong giai đoạn 2018-2020. Đến nay nhà thầu đã hoàn thành 100% tiến độ công việc để bàn giao đưa vào sử dụng (ảnh).

Đây là công trình dân dụng cấp III do UBND huyện Đồng Hỷ làm chủ đầu tư với tổng dự toán hơn 2,6 tỷ đồng, sử dụng nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, ngân sách tỉnh hỗ trợ và các nguồn vốn hợp pháp khác. Về quy mô, công trình có tổng diện tích 3 sàn hơn 460m2, kết cấu khung bê tông cốt thép, xây bằng gạch không nung, mái lợp tôn sóng dầy 0,4mm, toàn bộ cửa sổ và cửa đi dùng nhôm hệ. Việc nhà lớp học 2 tầng 4 phòng Trường THCS Cây Thị đưa vào sử dụng sẽ giúp nhà trường hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)