Hội Chữ thập đỏ cấp thuốc miễn phí cho 60 đối tượng là người cao tuổi

2020-09-09 09:27:00.0

Sáng ngày 7/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Hỷ phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và Trạm y tế xã Văn Lăng tổ chức Chương trình khám, tư vấn sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho 60 đối tượng trên 80 tuổi (ảnh).

Tại đây, các đối tượng đã được thăm khám về một số bệnh lý thông thường liên quan đến tim mạch, huyết áp. Ngoài ra các đối tượng đến khám đều được tặng một xuất quà là thuốc bổ và dầu gấc trị giá quà tặng 200 nghìn đồng/ suất. Trong tháng 9 này, Hội Chữ thập đỏ tiếp tục phối hợp với xã Tân Long, Tân Lợi cấp thuốc miễn phí cho 130 đối tượng là người cao tuổi.

Việc khám, tư vấn sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi, góp phần chung tay giúp đỡ những người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn để cuộc sống thêm tốt đẹp hơn.

Quang Hải (Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)