Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Khe Mo

2020-09-28 14:23:00.0

Mới đây, Đảng ủy- HĐND - UBND xã Khe Mo đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với hơn 100 đại biểu là bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng các ban, ngành, đoàn thể và một số hộ dân. Nội dung đối thoại liên quan tới công tác đất đai trên địa bàn (ảnh).

Tại hội nghị, lãnh đạo địa phương đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn; công tác xây dựng cơ bản, đặc biệt là về nội dung quản lý quy hoạch, hiến đất làm đường giao thông nông thôn. Tiếp đó, nhân dân có nhiều ý kiến đề nghị làm rõ các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gắn với từng trường hợp cụ thể, những vướng mắc xung quanh vấn đề đất thổ cư, chuyển mục đích sử dụng đất, chia tách đất...

Trên tinh thần dân chủ, cầu thị, lãnh đạo xã Khe Mo đã giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền và tiếp thu đầy đủ các ý kiến của người dân, chỉ đạo cán bộ chuyên môn giải quyết trong thời gian sớm nhất và đúng theo quy định của pháp luật.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)