Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2020

2020-07-10 10:49:00.0

Sáng 10/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu giai đoạn 1 năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện ban hành đầy đủ, đồng bộ, chặt chẽ, đúng quy định các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Đơn vị duy trì nghiêm túc các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tổ chức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, tổ chức huấn luyện nghiêm túc, chặt chẽ, xây dựng nền nếp cơ quan và quản lý kỷ luật tốt; làm tốt công tác quản lý, sử dụng vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, an toàn... Về nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu trong giai đoạn 1 năm 2020, đơn vị làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức huấn luyện đúng, đủ nội dung, thời gian theo kế hoạch, quân số tham gia huấn luyện đạt 100%; kết quả đạt khá, quá trình huấn luyện chấp hành nghiêm quy tắc bảo đảm an toàn, không có trường hợp vi phạm kỷ luật, mất an toàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận làm rõ nguyên nhân của những tồn tại hạn chế và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, theo đó các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang huyện tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác quân sự, quốc phòng. Làm tốt công tác chuẩn bị và tham gia luyện tập chỉ huy - cơ quan 1 bên 2 cấp trên bản đồ; tổ chức huấn luyện cho các đối tượng theo kế hoạch.../.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)