Khe Mo: Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại các trường học

2020-09-03 14:41:00.0

Sáng ngày 3/9, Ban Chỉ đạo (BCĐ) phòng, chống dịch Covid-19 xã Khe Mo đã đi kiểm tra tại các trường học trên địa bàn (ảnh).

Qua kiểm tra cho thấy, các trường học đều thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch theo chỉ đạo của UBND huyện và ngành giáo dục: thực hiện phun thuốc khử khuẩn, vệ sinh môi trường trước thềm năm học mới; trang bị thêm bồn rửa tay, các phòng học đều có nước rửa tay khô, phòng y tế để sẵn sàng cách ly ban đầu nếu học sinh có biểu hiện ho, sốt…

BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã Khe Mo biểu dương tinh thần chủ động, tích cực trong triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các nhà trường; yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác.

BCĐ tặng quà cho trường THCS Khe Mo

Nhân dịp này, BCĐ đã tặng 15 hộp khẩu trang, 35 chai nước sát khuẩn và 80 bánh xà phòng cho 3 nhà trường. Ngoài ra, 13/13 xóm và trạm y tế, cơ quan Đảng ủy-HĐND-UBND xã cũng sẽ nhận các vật tư phòng chống dịch với tổng trị giá hơn 25 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ vận động phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)