Lãnh đạo huyện thăm Bưu điện và Viễn thông Đồng Hỷ nhân ngày truyền thống

2020-08-14 16:25:00.0

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2020), ngày14/8, các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị đã tới thăm, động viên Bưu điện và Viễn thông Đồng Hỷ.

Ngày 15/8/1945, Hội nghị toàn quốc Đảng Cộng sản Đông Dương họp tại Tân Trào đã ra Nghị quyết thành lập “Ban Giao thông chuyên môn”, là tổ chức tiền thân của Bưu điện Việt Nam ngày nay. Sự kiện này là một dấu mốc lịch sử quan trọng và ngày 15/8 sau đó được quyết định trở thành ngày truyền thống ngành Bưu điện. Trải qua 75 năm xây dựng và phát triển, ngành Bưu điện đã nhiều lần thay đổi về cơ cấu quản lý và tổ chức hoạt động để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ trong từng giai đoạn. Năm 2008, ngành Bưu chính - Viễn thông chính thức chia tách trên phạm vi toàn quốc.

Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp tích cực của Bưu điện, VNPT Đồng Hỷ trong việc triển khai xây dựng, phát triển chính quyền điện tử và các dịch vụ bưu chính công ích, giúp các cấp và người dân thụ hưởng nhiều dịch vụ thiết thực. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong toàn thể cán bộ, nhân viên 2 cơ quan tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động sáng tạo để vượt qua những khó khăn, thách thức, tiếp tục chung tay phát triển ngành và đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)