Liên đoàn Lao động huyện tặng quà các gia đình chính sách

2021-07-27 14:42:00.0

Nhân kỷ niệm 92 năm Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021) và 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), mới đây, Liên đoàn Lao động huyện đã đi thăm, tặng quà 5 gia đình chủ tịch công đoàn cơ sở thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gồm: gia đình đồng chí Nguyễn Xuân Lộc, Phó Chủ tịch UBND xã Hóa Thượng; Nguyễn Mai Hương, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non số 1 Hóa Thượng; Lưu Thị Thanh Tâm, Chủ tịch công đoàn Trường Mầm non số 1 Minh Lập; Nguyễn Thùy Trang, Chủ tịch công đoàn Trường Tiểu học số 2 Minh Lập và Phạm Trang Nhung, Chủ tịch công đoàn Trường Trung học cơ sở Nam Hòa. Các đồng chí nói trên có bố đẻ là các thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và đang hưởng chế độ chính sách của Nhà nước theo quy định.

Đoàn tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Thùy Trang, Chủ tịch công đoàn Trường Tiểu học số 2 Minh Lập

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp, hi sinh của thế hệ cha ông trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; mong muốn các cựu chiến binh giữ gìn sức khoẻ, tiếp tục động viên con cháu nỗ lực, phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ công đoàn trong giai đoạn mới.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 5 suất quà cho các gia đình, mỗi suất trị giá 650.000 đồng từ nguồn của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)