Phòng GD&ĐT huyện bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý của 3 cấp học

2020-08-26 15:46:00.0

Sáng ngày 26/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2020 cho 132 cán bộ quản lý của 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và Trung học sở trên địa bàn huyện.

Đồng chí Triệu Văn Luỹ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ triển khai nội dung Bồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được truyền đạt những nội dung cốt lõi trong dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ  2020 - 2025; Giới thiệu cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện Đồng Hỷ giai đoạn 1945 - 2020; Tài liệu học tập, sinh hoạt chuyên đề năm 2020 về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Các văn bản của Đảng, Nhà nước, của tỉnh liên quan đến giáo dục và đào tạo. Cũng tại lớp bồi dưỡng các học viên đã được triển khai một số công tác chuẩn bị cho khai giảng năm học 2020 - 2021 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường...

Các học viên tại lớp buồi dưỡng chính trị hè năm 2020

Qua lớp bồi dưỡng giúp đội ngũ lãnh đạo, cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn huyện nắm vững các vấn đề lý luận cơ bản, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục – Đào tạo, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác quản lý, giảng dạy tại các nhà trường năm học 2020 - 2021./.

Quang Hải (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)