Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chương trình thắp sáng niền tin, tiếp sức em đến trường lần thứ VIII

11-09-2020 14:30

Sáng 11/9, Hội Khuyến học huyện Đồng Hỷ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Đoàn Than niên, Hội Chữ thập đỏ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Viettel Đồng Hỷ tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường - Vì em hiếu học” lần thứ 8 năm 2020. Đến dự có ông Trịnh Trúc Lâm, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên (ảnh).

Qua 7 năm thực hiện, chương trình đã huy động được trên 1 tỷ đồng và đã có  hơn 1.400 em học sinh nghèo và học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn huyện được hỗ trợ. Tại Chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường, vì em hiếu học” năm nay tiếp tục có 152 em học sinh được nhận học bổng với số tiền trên 100 triệu động. Đây là sự động viên, giúp đỡ thiết thực để các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, rèn luyện, học tập tốt và tự tin tiếp bước vào năm học mới. Ngoài ra, Chương trình cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 24 em học sinh có thành tích cao trong học tập với tổng số tiền gần 5 triệu đồng.

Do tình hình dịch bệnh Covid - 19, Ban Tổ chức đã tiến hành trao toàn bộ số tiền học bổng hỗ trợ các em học sinh cho Hội Khuyến học các xã, thị trấn trên địa bàn để các địa phương tổ chức trao tới tay các em học sinh nghèo hiếu học, nhằm kịp thời động viên các em tự tin, yên tâm, phấn khởi tới trường học tập nhân dịp đầu năm học mới.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:5212

Tổng truy cập: 782422