Lớp tập huấn ứng dụng CNTT cho CBCC, VC xã, thị trấn

2020-07-14 11:52:00.0

Sáng 14/7, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện phối hợp với Trung tâm CTTT và Truyền thông tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn ứng dụng CNTT cho công chức Văn hóa – Thông tin, Văn phòng – Thống kê của 13 xã, thị trấn trên địa bàn (ảnh).

uyền

Tại đây, các học viên được hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành; quy trình phê duyệt, xử lý, ban hành văn bản điện tử; phân giao nhiệm vụ điện tử; quản lý hồ sơ công việc, nhật ký công việc điện tử; sử dụng chữ ký số trong trao đổi văn bản điện tử; hoàn thiện quy trình ký số văn bản trên hệ thống trên quản lý văn bản điều hành theo hướng dẫn tại Nghị định số 30 ngày 5/3/2020 của Chính phủ và thực hành kỹ năng đảm bảo an toàn thông tin cơ bản.

Qua lớp tập huấn các học viên sẽ được nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc; sử dụng thành thạo phần mềm quản lý văn bản và điều hành, sử dụng chữ ký số trong đổi văn bản điện tử, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)