Tổng duyệt Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Hỷ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025

2020-08-13 14:46:00.0

Sáng ngày 13/8, tại trụ sở Huyện ủy- HĐND - UBND khu hành chính mới, huyện Đồng Hỷ tổ chức tổng duyệt chương trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham gia tổng duyệt có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Quyền Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện (ảnh).

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Hỷ lần thứ XXV sẽ được tổ chức từ 17/8 đến 19/8 tới đây với sự tham gia của hơn 200 đại biểu chính thức, đại diện cho trên 5.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa trọng đại đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ. Thành viên trong các tiểu ban đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung, thống nhất chuẩn bị đại hội chu đáo, đúng quy trình; kịch bản, các nội dung của Đại hội được chuẩn bị theo đúng các văn bản hướng dẫn của trung ương và của tỉnh.

Cuối buổi tổng duyệt, các đại biểu đã góp ý và chỉnh sửa một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức và điều hành Đại hội, đảm bảo Đại hội diễn ra trang trọng và đúng kế hoạch.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)