2020-07-09 21:14:00.0

Chiều ngày 9/7, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức bàn giao nhiệm vụ của Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 giữa đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên (nguyên Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ) và đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự buổi bàn giao có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi bàn giao

Thực hiện Quyết định số 1899/QĐ-UBND ngày 29/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 01/7/2020. Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện cho đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đồng Hỷ với những nội dung chính về công tác chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch UBND huyện; tổ chức bộ máy, biên chế lao động; biên chế, hợp đồng lao động theo Nghị định 68 và Nghị định 161 của Chính phủ; tình hình thực hiện các khoản thu, chi ngân sách ngân sách nhà nước, tổng hợp tình hình nợ đọng xây dựng cơ bản trên địa bàn tính đến hết ngày 30/6/2020 và một số nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trọng tâm trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Văn Thủy gửi lời cảm ơn tới tập thể BTV Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, chính quyền các cấp, cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân trong huyện đã tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhận bàn giao, đồng chí Vũ Quang Dũng mong muốn đồng chí Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên tiếp tục theo dõi, định hướng để tập thể cơ quan UBND huyện tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian tới. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm tiếp tục củng cố, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong tập thể cơ quan UBND huyện, phát huy những kết quả đạt được, tích cực góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi bàn giao, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy mong rằng, đồng chí Vũ Quang Dũng sau khi tiếp nhận công việc của chủ tịch UBND huyện sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện, UBND các xã, thị trấn thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh năm 2020. Các phòng, ngành cần chủ động thực hiện tốt công tác tham mưu chuyên môn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn sau khi bàn giao, đồng chí Nguyễn Văn Thủy tiếp tục quan tâm, giúp sức cho UBND huyện để triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)