Tuyên truyền Luật an toàn giao thông tại trường THCS Khe Mo

2020-09-09 21:15:00.0

Thực hiện tháng cao điểm đảm bảo an toàn giao thông, Sáng ngày 9/9, Công an huyện Đồng Hỷ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông cho trên 300 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Khe Mo.

Đại diện giáo viên, học sinh nhà trường ký cam kết không vi phạm Luật giao thông đường bộ

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh nhà trường đã được tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ; một số kiến thức về quy tắc giao thông như: ký hiệu một số loại biển báo; bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, đi đúng làn đường, phần đường; một số tình huống thường gặp khi tham gia giao thông; nguyên nhân các vụ tai nạn, ùn tắc giao thông, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn…

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện đã phát 300 tờ rơi tuyên truyền các quy định về an toàn giao thông đường bộ (ảnh).

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật nói chung và pháp luật về giao thông nói riêng đối với giáo viên và học sinh nhà trường; đồng thời trang bị những kỹ năng khi tham gia giao thông, giúp các em học sinh thực hiện tốt các quy định khi tham gia giao thông./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)