Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn công tác Trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên làm việc, nghiên cứu thực tế tại xã Tân Lợi

31-08-2020 16:12

Nhằm nâng cao kiến thức thực tiễn cho giảng viên, sáng ngày 31/8, Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh do đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Tân Lợi để nghiên cứu thực tế tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương (ảnh).

Tại buổi làm việc, lãnh đạo xã Tân Lợi đã khái quát tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã trong những năm qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Theo đó, trong 5 năm qua tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn xã tiếp tục phát triển ổn định, thu nhập bình quân đạt trên 32 triệu đồng/người/năm; xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Lĩnh vực văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, quốc phòng an ninh được thực hiện có hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng cũng có nhiều đổi mới, trong nhiệm kỳ đã kết nạp 44 đảng viên mới. Hàng năm, có trên 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và 98% số chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tại buổi làm việc đoàn cũng đã tìm hiểu về việc tổ chức triển khai học tập các Nghị quyết của Trung ương và việc xây dựng, tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã; trao đổi kỹ  năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ công tác đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân ở địa phương; việc bố trí sắp xếp cán bộ sau khi đào tạo tại Trường chính trị tỉnh và các vấn đề thực tiễn phát sinh tại cơ sở...

Đoàn công tác thăm quan, quần thể Di tích lịch sử văn hóa Đình – chùa Bảo Nang

Cũng trong dịp này Đoàn đã đến tham quan, tìm hiểu quần thể Di tích lịch sử văn hóa Đình – chùa Bảo Nang; thăm mô hình nuôi gà thả đồi của gia đình anh Diệp Văn Lục xóm Trại Đèo và cơ sở sản xuất mì gạo của gia đình anh Lục Văn Bảy xóm Đồng Lâm.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 

 



Thống kê truy cập

Đang truy cập:5369

Tổng truy cập: 783206