Họp Tổ công tác giải quyết các vụ việc khiếu nại đông người

2019-11-22 15:48:00.0

Sáng 22/11, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Tổ công tác giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người; tham dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và các thành viên Tổ công tác.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn tỉnh có một số phản ánh qua đơn thư, khiếu nại, tố cáo kể cả đơn nặc danh. Các đơn thư tập trung vào một số lĩnh vực như: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thu hồi đất; chế độ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; khen thưởng người có thành tích chống tham nhũng.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tiến đã triển khai nội dung của 08 vụ việc đến thời điểm này chưa giải quyết dứt điểm; các sở, ngành liên quan đã tham gia có ý kiến đối với từng nội dung vụ việc cụ thể.

Sau khi nghe báo cáo của các sở, ngành đối với từng vụ việc, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã phân tích và đưa ra các biện pháp để giải quyết dứt điểm, triệt để, công khai với từng vụ việc; thống nhất phương án giải quyết. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các sở, ngành liên quan tham gia đối thoại với dân trước 30/11/2019 để UBND tỉnh báo cáo Thường trực Tỉnh ủy cho ý kiến chỉ đạo./.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Hoàng Minh