Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc Tết các đơn vị

2020-01-17 14:39:00.0

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, ngày 17/1, Đoàn lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, động viên và tặng quà các đơn vị: Khu điều trị Phong (xã Tân Kim, huyện Phú Bình) và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh). (ảnh).

Tại Khu điều trị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, y bác sỹ của Khu điều trị Phong Phú Bình. Đồng chí Phó Chủ tịch cho biết, thời gian qua cùng với việc quan tâm phát triển kinh tế, xã hội, tỉnh luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, thực hiện tốt các chính sách đối với người có công, đồng bào dân tộc và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn…Nhân dịp này, Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà cán bộ, người lao động Khu điều trị Phong Phú Bình.

Thăm và chúc tết Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy- Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết qủa mà đơn vị đã đạt được trong năm qua. Đồng chí Dương Văn Lượng cho biết: Trong những năm qua, kinh tế - xã hội của tỉnh có bước phát triển vượt bậc cùng với đó tốc độ đô thị hóa tăng cao… kèm theo nguy cơ cháy nổ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác tuyền truyền PCCC, thường xuyên kiểm tra trang thiết bị sẵn sàng phục vụ nhiệm vụ, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 để người dân đón Tết an vui.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh)

Nhân dịp Tết đến, xuân về, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh).

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Mạnh Thắng