Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo

2020-01-13 16:41:00.0

Chiều ngày 13/01, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

*Đoàn do đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn cùng lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, thành phố Sông Công đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo của thành phố Sông Công.

Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho gia đình ông Vũ Năng, là thương binh và bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Bãi Hát, xã Bá Xuyên

Đoàn đã đến thăm các gia đình bà Trần Thị Thời, vợ liệt sỹ Dương Văn Phát ở xóm Tân Tiến, xã Bình Sơn; gia đình ông Hoàng Nghĩa Thơm, thương binh ở xóm Linh Sơn 1, xã Bình Sơn; gia đình ông Vũ Năng, là thương binh, bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Bãi Hát, xã Bá Xuyên; gia đình ông Đồng Văn Bình, hộ nghèo thuộc xóm Chùa, xã Bá Xuyên.

*Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn cùng lãnh đạo huyện Phú Bình đến thăm và tặng quà đến thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Phú Bình.

Đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà cho bố liệt sĩ Nguyễn Văn Bình ở xóm Soi 1, xã Nhã Lộng

Đoàn đã đến thăm các gia đình: Bố liệt sĩ Nguyễn Văn Bình tại xóm Soi 1, xã Nhã Lộng; mẹ liệt sĩ Dương Hà Nội, tổ dân phố Đình Xước, thị trấn Hương Sơn; thương binh Phí Đức Hợi, xóm Phú Hương, xã Lương Phú; bà Hoàng Thị Nguyệt là hộ nghèo ở xóm Soi 2, xã Nhã Lộng.

*Đoàn do đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Bảo Linh, huyện Định Hóa.

Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm tặng quà gia đình ông Hầu Văn Ngoan, là hộ nghèo ở xóm Bản Pù, xã Bảo Linh

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 04 gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Bảo Linh, huyện Định Hóa gồm: Gia đình bà Hà Thị Sâm, cán bộ tiền khởi nghĩa ở xóm Bảo Biên 2; gia đình bà Ma Thị Cháu là mẹ liệt sĩ Ma Công Hoàn ở xóm Bảo Biên 2; gia đình bà Sái Thị Tinh, mẹ liệt sĩ Hoàng Văn Quế, xóm Bản Thoi; gia đình ông Hầu Văn Ngoan, là hộ nghèo ở xóm Bản Pù.

*Đoàn do đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn cùng lãnh đạo Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, thị xã Phổ Yên đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại thị xã Phổ Yên.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thăm và tặng quà ông Nguyễn Trung Lựu là cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh bị nhiễm chất độc hóa học.

Đoàn đã đến thăm các gia đình: Ông Nguyễn Mạnh Cường là thương binh ở tổ dân phố 1, phường Ba Hàng; ông Vũ Quang Cúc là thương binh ở tổ dân phố 4, phường Ba Hàng; ông Nguyễn Trung Lựu là cán bộ tiền khởi nghĩa, thương binh bị nhiễm chất độc hóa học ở tổ dân phố Đầu Cầu, phường Ba Hàng; bà Lê Thị Thu là hộ nghèo đối tượng bảo trợ xã hội tại tổ dân phố Yên Ninh, phường Ba Hàng.

*Đoàn do đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên.

Đồng chí Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên tặng quà cho ông Trần Văn Phụng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở tổ 6, phường Chùa Hang.

Đoàn đã đến thăm các gia đình: Bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, hộ nghèo, ở tổ 11; ông Trần Văn Phụng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở tổ 6 và bà Trần Thị Liên, mẹ liệt sĩ Phạm Việt Hùng, ở tổ 1.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà cho các gia đình, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng, gồm tiền mặt và các hiện vật đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Các đồng chí cũng mong muốn các gia đình đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chấp hành tốt các quy định của địa phương và đề nghị lãnh đạo địa phương quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, tạo điều kiện và thực hiện đầy đủ các chính sách đến các đối tượng người có công, hộ nghèo của tỉnh.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Nhóm PV