Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Công ty CSE - Singapore

2020-01-15 16:47:00.0

Chiều 15/01, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đại diện Công ty CSE - Singapore về Dự án Owifi 5G.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty CSE - Singapore đã giới thiệu về Dự án Owifi 5G. Theo đại diện Công ty CSE cho biết, Owifi sử dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới với ưu việt là tính cơ động (không dây), sóng khỏe và ổn định; bảo mật bằng công nghệ Blockchain 3.0 và Big Data. Do đó, có thể đáp ứng yêu cầu bảo mật và tiết kiệm thao tác, phát triển tương thích với công nghệ 5G và 6G. Bên cạnh đó, Owifi cũng đem lại hiệu quả sử dụng và kinh tế cao vì không tốn thời gian lắp đặt và kéo dây, không tốn thời gian sửa chữa khi bị sự cố về dây, tiết kiệm tài chính hơn 30% so với phương pháp thông thường. Đồng thời, có tính mỹ quan cao, nhất là đối với các trường đại học, khu phức hợp, khu đô thị, thành phố du lịch và thành phố thông minh. Đại diện Công ty CSE mong muốn Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tạo điều kiện cho Công ty có thể triển khai thực nghiệm giai đoạn I của Dự án tại Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, đề xuất với UBND tỉnh những lĩnh vực có thể áp dụng thí điểm Owifi tại Thái Nguyên.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Kim Oanh.