Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn TAL

2020-01-14 18:28:00.0

Chiều 14/1, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp, làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn TAL (Hồng Kông) do ông Jacky Fon, Phụ trách đối ngoại Tập đoàn TAL (Hồng Kông) làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Cùng đi với Đoàn có một số thành viên Phòng thương mại Singapore tại Hồng Kông, lãnh đạo Ngân hàng Nước ngoài Thống nhất tại Hồng Kông.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, nhất là những tiềm năng thế mạnh của tỉnh, như: Gần Thủ đô Hà Nội, nguồn nhân lực rồi dào và có chất lượng, cơ sở hạ tầng được đầu tư; giá cả tiêu dùng thấp; công tác giải phóng mặt bằng giao cho nhà đầu tư được chính quyền thực hiện nhanh và đảm bảo tiến độ. Cùng với đó, tỉnh Thái Nguyên có nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi theo quy định đối với các nhà đầu tư.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã giải đáp một số thắc mắc của các thành viên thành viên trong Đoàn về một số lĩnh vực như: May mặc, điện tử, công nghệ, bất động sản... Đồng thời, muốn Tập đoàn TAL, Phòng thương mại Singapore tại Hồng Kông, lãnh đạo Ngân hàng Nước ngoài Thống nhất tại Hồng Kông tìm được cơ hội đầu tư tại Thái Nguyên và cam kết sẽ giải quyết nhanh nhất về thủ tục hành chính nếu các nhà đầu tư triển khai dự án tại tỉnh.

Thay mặt Đoàn công tác, Ông Jacky Fon cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo UBND tỉnh và cho biết Đoàn sẽ tiếp tục nghiên cứu, khảo sát thực địa để quyết định hợp tác đầu tư tại Thái Nguyên.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Thanh Hiếu