Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Đại Từ

2020-01-09 17:10:00.0

Sáng ngày 9/1, đoàn do đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Đại Từ. Cùng đi có đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đại điện lãnh đạo huyện Đại Từ

Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà gia đình ông Trân Hữu Ngư

Đoàn đã đến thăm và tặng quà các 03 gia đình chính sách gồm: Gia đình ông Trần Hữu Ngư, sinh năm 1950, xóm Đồng Mưa, xã Lục Ba, thương binh 81%, bị nhiễm chất độc hóa học 41% - 60%; gia đình ông Nguyễn Đức Quân, sinh năm 1951 xóm Bình Hương, xã Lục Ba, thương binh 55%, bị nhiễm chất độc hóa học 41% - 60%; gia đình ông Trần Hữu Tuấn, sinh năm 1961, xóm Đồng Mưa, con liệt sỹ Trần Văn Ty, bản thân ông Tuấn bị khuyết tật đang hưởng trợ cấp tuất hàng tháng.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đoàn, đồng chí Hoàng Văn Hùng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các hộ gia đình. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: thainguyen.gov.vn