2019-12-24 20:54:00.0

Thiết thực kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1089 – 22/12/2019), 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019)  và tưởng nhớ, tri ân các TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái. Trong 4 ngày 22-25/12, tại Đường Thanh niên xung phong, Phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, Sở Công thương đã tổ chức Triển lãm trưng bày giới thiệu những thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên.

Không gian trưng bày thành tựu kinh tế - xã hội thuộc khối các sở, ngành

Với mục đích phản ánh những thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên đạt được trong thời gian qua, nhất là sau Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018 của tỉnh, góp phần cổ vũ, động viên, ghi nhận những thanh tựu to lớn trong 30 năm thực hiện và xây dựng nền quốc phòng toàn dân; tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng trong xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời giáo dục lòng yêu nước, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. Đồng thời, tăng cường các hoạt động phát triển sản xuất, thương mại, dịch vụ, phát huy các thành tựu đã đạt được để xây dựng tỉnh Thái Nguyên vững mạnh trên các lĩnh vực đời sống.

Không gian trưng bày thành tựu kinh tế - xã hội của các địa phương trong tỉnh

Triển lãm có sự tham gia của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố, thị xã, Hiệp hội làng nghề. Với nội dung trưng bày những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các sản phẩm tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh, được thiết kế thẩm mỹ trong từng gian hàng, đã phần nào khắc họa lên bức tranh kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong quá trình hội nhập và phát triển. Thông qua triển lãm, nhằm quảng bá hình ảnh Thái Nguyên với người dân và du khách, từ đó tăng cường các hoạt động phát triển sản xuất, thương mại, dịch vụ, thúc đẩy phát huy các thành tựu đã đạt được, từng bước xây dựng tỉnh Thái Nguyên phát triển và hội nhập.

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Thanh Tâm