Xây dựng Kế hoạch mở lớp đào tạo - bồi dưỡng lý luận chính trị và hội nghị báo cáo viên năm 2020

2019-11-14 11:55:00.0

Sáng 12/11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị xây dựng Kế hoạch mở lớp đào tạo - bồi dưỡng lý luận chính trị và hội nghị báo cáo viên năm 2020. Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị (ảnh). Cùng dự có đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị có liên quan.

Tại hội nghị, sau khi nghe ý kiến thảo luận của các đại biểu và thông qua bản tổng hợp đăng ký nhu cầu mở lớp, số lượng học viên tham gia, đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kết luận: Thống nhất trình Thường trực Huyện ủy xem xét, phê duyệt Kế hoạch mở lớp đào tạo - bồi dưỡng lý luận chính trị và hội nghị báo cáo viên năm 2020, bao gồm: 4 lớp đào tạo, 26 lớp bồi dưỡng, 17 Hội nghị báo cáo viên và các hoạt động chuyên môn khác; giao Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện hoàn thiện tờ trình Kế hoạch mở lớp đào tạo - bồi dưỡng lý luận chính trị và hội nghị báo cáo viên năm 2020 trình Thường trực Huyện ủy xem xét, phê duyệt.

CTV Lương Thị Thu Hường (Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện)