Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Khám sàng lọc cho gần 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

20-07-2021 16:34

Nhằm chuẩn bị tốt cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng covid-19 diện rộng trên địa bàn huyện đảm bảo tiến độ và an toàn trong tiêm chủng. Ngày 20/7, Trung tâm y tế Đồng Hỷ đã tổ chức khám sàng lọc cho gần 200 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Huyện ủy, UBND huyện (ảnh).

Tạị đây, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được đội ngũ nhân viên y tế của Trung tâm y tế huyện khám sàng lọc: đo huyết áp, khai thác tiền sử bệnh lý đặc biệt tiền sử dị ứng, sử dụng thuốc…, tư vấn kỹ lưỡng thông tin về tiêm chủng vắc xin.

Đựơc biết, việc triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 diện rộng, đến thời này huyện Đồng Hỷ đã tổ chức khám sàng lọc cho trên 8 nghìn người dân từ 18-65 tuổi, trong đó có trên 1.300 công nhân trong các nhà máy, doanh nghiệp và có trên 7 nghìn người đủ điều kiện tiêm. Bên cạnh đó huyện cũng đã thực hiện tiêm và đã đảm bảo an toàn tiêm vắc xin covid -19 cho trên 1.600 đối tượng ưu tiên. Thời gian tới, Trung tâm y tế huyện sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, địa phương  rà soát, khám sàng lọc cho các đối tượng; đảm bảo những người dân trong diện đủ điều kiện tiêm chủng sẽ được tiêm vắc xin Covid-19. 

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:6940

Tổng truy cập: 2420333