Ngân hàng Chính sách xã hội huyện thăm, tặng quà các gia đìnhThương binh - Liệt sỹ

2021-07-27 11:34:00.0

Mới đây, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã tổ chức đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Dương Văn Đăng, xóm Chí Son, xã Nam Hòa (ảnh).

Tại gia đình đến thăm Đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống của gia đình. Nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đời đời ghi nhớ công lao của các liệt sĩ, thương binh, những người đã không tiếc máu xương, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời cũng mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo NHCSXH huyện tặng quà gia đình đồng chí Lê Văn Hồng cán bộ có bố là liệt sỹ

Cũng trong dịp này, Ngân hàng Chính sách xã hội cũng đã tới thăm tặng quà gia đình các đồng chí cán bộ cơ quan là thân nhân liệt sỹ, thương binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

CTV: Trần Nhật Linh - Ngân hàng Chính sách xã hội Đồng Hỷ