Tặng quà giáo dân nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2019

2019-04-18 14:13:00.0

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2019, sáng 18/4, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà bà con giáo dân tại Điểm nhóm Tin lành Mỏ Ba và Hội Thánh Tin lành Lân Quan, xã Tân Long. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Đoàn công tác tặng quà cho Hội Thánh Tin lành Lân Quan

Điểm nhóm Tin lành Mỏ Ba hiện có 82 hộ với trên 350 giáo dân theo Đạo Tin lành, 100% là đồng bào dân tộc Mông. Hội Thánh Tin lành Lân Quan có trên 70 hộ với trên 300 giáo dân. Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, đời sống bà con giáo dân ngày càng được cải thiện, kinh tế từng bước được nâng cao, các chính sách an sinh xã hội đối với đồng bào được quan tâm thực hiện đầy đủ… Cùng với đó, đồng bào giáo dân đã đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, vươn lên trong sản xuất và phát triển kinh tế - xã hội.

Chúc mừng bà con giáo dân nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2019, đồng chí Lê Ngọc Linh, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh mong muốn giáo dân Điểm nhóm Tin lành Mỏ Ba và Hội Thánh Tin lành Lân Quan tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng quà cho Điểm nhóm Tin lành Mỏ Ba, Hội Thánh Tin lành Lân Quan và 10 gia đình giáo dân gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)