Ra mắt câu lạc bộ Phòng chống bạo lực xóm Phúc Thành.

2020-12-23 10:15:00.0

Sáng ngày 13/12/2020 tại nhà văn hóa xóm Phúc Thành đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ phòng chống bạo lực xóm Phúc Thành, xã Hóa Trung. Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Duy - Phó chủ tịch UBND xã Hóa Trung - Trưởng ban Chỉ đạo Công tác Gia đình xã cùng các đồng chí thành viên BCĐ. Trong những năm qua công tác phòng chống bạo lực trên địa bàn xã Hóa Trung được thực hiện rất tốt. Số lượng vụ bạo lực gia đình ngày càng giảm, đời sống tinh thần của nhân dân được nâng lên. Năm 2020 trên toàn xã không có vụ bạo lực gia đình nào bị xử lý vi phạm hành chính, công tác hòa giải ở cơ sở được thực hiện tốt. Trên địa bàn xã có 7 xóm thì 100% các xóm đều có câu lạc bộ phòng chống bạo lực gia đình với tổng số thành viên lên tới gần 300 người. Các câu lạc bộ được duy trì hoạt động thường xuyên theo từng tháng, với quy chế làm việc cụ thể góp phần cung cấp kiến thức, kỹ năng trong phòng chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiến bộ./.