Đảng bộ thị trấn Sông Cầu tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên

2020-09-11 17:25:00.0

Sáng 11/9, Đảng ủy thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng. Tới dự có đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Trong dịp này, Đảng bộ Thị trấn Sông Cầu có 12 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 4 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 60 năm; 2 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 55 năm; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 50 năm; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 45 năm; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 40 năm và 3 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 30 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã ghi nhận những đóng  góp, cống hiến của đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.

Cũng trong dịp này, Đảng bộ Thị Trấn Sông Cầu đã tổ chức học tập, quán triệt, triển khai kết quả Hội nghị lần thứ XII, các Chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII và chương trình hành động Nghị quyết của Đảng bộ Đại biểu Thị trấn Sông Cầu lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Quang Hải (Trung tâm Văn Hoá – Thể thao và Truyền thông Đòng Hỷ)