Đoàn thanh niên khối Chính quyền huyện Đồng Hỷ tặng quà tại Minh Lập

2020-08-15 05:55:00.0

Ngày 13/8/2020 Đoàn thanh niên khối Chính quyền huyện Đồng Hỷ phối hợp với đoàn thanh niên xã Minh Lập tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Lan xóm Minh Lý, xã Minh Lập (ảnh).

Gia đình chị Lan là hộ nghèo của xã có hoàn cảnh hết sức khó khăn, chồng mới chết từ đầu năm, con gái bị khuyết tật phải nằm một chỗ, con trai đang học lớp 10, bản thân chị Lan lại sức khỏe yếu, hiện cả gia đình chỉ trông vào mấy sào ruộng. Trước hoàn cảnh gia đình chị Đoàn thanh niên khối Chính quyền huyện và đoàn thanh niên xã đã thăm hỏi, động viên và trao các phần quà ý nghĩa gồm tivi, quạt điện.. với tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đoàn viên thanh niên khối chính quyền huyện và đoàn xã Minh Lập giúp gia đình chị Lan vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)