Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết Trung thu tại Trường Mầm non Hợp Tiến

2020-09-30 06:38:00.0

Chiều 29/9, Đoàn công tác của tỉnh, huyện do đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, vui Tết Trung thu với các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Hợp Tiến. Cùng đi với đoàn có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và chính quyền địa phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Hợp Tiến

Trường Mầm non Hợp Tiến có 1 khu trung tâm và 2 điểm trường lẻ ở xóm Bãi Vàng và xóm Đèo Bụt với 420 trẻ. Những năm qua, nhà trường đã được đầu tư cơ sở vật chất, ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học, hàng năm 100% trẻ của trường được ăn bán trú, được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm học; 100% trẻ được bảo đảm an toàn về thể chất và tinh thần......Vui tết Trung thu với cô và trò nhà trường, Đồng chí Bí thư đã biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu. Chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; tích cực rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng cho cô và trò nhà trường 1 bộ thiết bị vui chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng; tặng quà Tết Trung thu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho các cháu thiếu nhi và trao 20 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Hỷ, xã Hợp Tiến cũng đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho cô và trò nhà trường./.

* Dưới đây là một số hình ảnh Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà:

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện, xã tặng quà cho cô và trò nhà trường

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác thăm quan cơ sở vật chất và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)