Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị lần thứ 79, khóa XXIV

2020-07-24 17:06:00.0

Chiều ngày 23/7, Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị lần thứ 79, khóa XXIV. Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị (ảnh). Cùng dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện.

Tại hội nghị, trên tinh thần xây dựng, dân chủ, thẳng thắn và trách nhiệm, các đại biểu đã tập trung thảo luận và cho ý kiến vào dự thảo văn kiện và các văn bản khác trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Hỷ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025; một số nội dung quan trọng khác và công tác cán bộ. Đối với văn kiện đại hội, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp thu các ý kiến đóng góp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tiến hành bổ sung, chỉnh sửa trước khi xin ý kiến Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Báo cáo chính trị được đánh giá là đã nêu bật được những kết quả đạt được, phân tích nguyên nhân chủ quan, khách quan đối với những tồn tại, hạn chế cần khắc phục; việc xây dựng các chỉ tiêu cho nhiệm kỳ mới có tính khả thi, đột phá, sát với tình hình của địa phương…

Kết luận hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao ý kiến đóng góp của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; yêu cầu cơ quan tham mưu tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện tài liệu cho Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sắp tới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục nghiên cứu dự thảo văn kiện và các văn bản khác trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đồng Hỷ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 để có ý kiến tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đồng thời chủ động các phương án trên cơ sở kịch bản điều hành đại hội, đảm bảo quá trình tổ chức khoa học, chặt chẽ, đúng quy định.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)