Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 9

2020-07-25 09:06:00.0

Sáng 24/7, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Huyện ủy Đồng Hỷ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 9. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh. Phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng (ảnh).

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 9 khai giảng tháng 3/2019 với 91 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Trong thời gian gần 2 năm, các học viên đã được nghiên cứu những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật XHCN Việt Nam; khoa học hành chính; một số nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại, quốc phòng - an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương và nghiên cứu thực tế. Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện dự thi và viết tiểu luận tốt nghiệp, trong đó có 4 đồng chí được xếp loại giỏi.

Nhân dịp này, 4 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện đã được Trường Chính trị tỉnh biểu dương, khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Các đồng đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phạm Minh Chuyên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các học viên. Các đồng chí lãnh đạo nhấn mạnh về vai trò, ý nghĩa, yêu cầu của công tác cán bộ trong giai đoạn hiện nay, mong muốn các đồng chí học viên vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được tiếp thu vào thực tế công tác tại địa phương, đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi học viên cần tiếp tục phát huy tính tích cực, tinh thần tâm huyết, trách nhiệm trong công việc và đoàn kết xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)