Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống ngành Tòa án

2020-09-11 14:37:00.0

Sáng 11/9, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Tòa án Nhân dân huyện nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Tòa án (13/9/1945 - 13/9/2020) (ảnh).

75 năm qua, cùng với sự phát triển của hệ thống Tòa án Nhân dân Việt Nam, Tòa án Nhân dân huyện đã từng bước trưởng thành. Luôn bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của hệ thống tòa án nhân dân và địa phương; thường xuyên đổi mới công tác quản lý, điều hành; nâng cao chất lượng, hiệu quả của hoạt động xét xử, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tố tụng đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an tòan xã hội.

Tại đây, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Tòa án nhân dân huyện trong sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tòa án Nhân dân huyện. Đồng thời, đồng chí đề nghị Tòa án nhân dân huyện phát huy những thành tích đạt được; đoàn kết nội bộ, xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; tiếp tục đẩy mạnh sâu rộng và nâng cao hơn nữa chất lượng các phong trào thi đua yêu nước để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)