Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020-2025

2020-09-29 16:31:00.0

Chiều ngày 28/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị lần thứ 3, khóa XXV nhằm xem xét và cho ý kiến vào chương trình công tác của BCH Đảng bộ huyện khóa XXV và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị (ảnh). Cùng dự có đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Tại hội nghị, BTV Huyện ủy đã nghe và cho ý kiến vào dự thảo Chương trình làm việc toàn khóa của BCH Đảng bộ huyện. Theo đó, dự kiến sẽ có 22 kỳ họp BCH toàn khóa, chưa kể các hỳ họp phát sinh. UBND huyện cũng đề xuất danh mục các chương trình, đề án, nghị quyết, kế hoạch thực hiện trong giai đoạn 2020-2025 gồm 16 chương trình, đề án, kế hoạch, nghị quyết về phát triển kinh tế, xã hội và 2 chương trình, đề án về quốc phòng an ninh. Các ủy viên BTV Huyện ủy cũng đã trao đổi, cho ý kiến vào các dự thảo: Chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa của BTV Huyện ủy; Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 và một số nội dung về công tác cán bộ.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao các dự thảo chương trình, quy chế làm việc, đồng thời gợi ý chỉnh sửa hoàn thiện một số nội dung cho phù hợp. Trên cơ sở ý kiến tham gia của các đại biểu, đồng chí Bí thư Huyện ủy giao các cơ quan tham mưu giúp việc tiếp thu, tổng hợp chỉnh sửa đảm bảo tính khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng chương trình, quy chế làm việc theo đúng chức năng, nhiệm vụ và phù hợp với điều kiện thực tiễn, trình Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cho ý kiến./.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông)