Lãnh đạo huyện chúc mừng Liên đoàn Lao động nhân ngày truyền thống Công đoàn Việt Nam

2020-07-28 15:25:00.0

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020), ngày 28/7, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện

Tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức, lao động; chỉ đạo các công đoàn cơ sở tổ chức tốt phong trào thi đua yêu nước như: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Xây dựng cơ quan, công sở xanh-sạch-đẹp”, phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới...

Các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện chủ động rà soát tại các công đoàn cơ sở để theo dõi, giám sát tình hình thực hiện chế độ chính sách cho công nhân viên chức lao động; vận động người lao động tham gia vào các tổ chức công đoàn. Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; kịp thời báo cáo với cấp ủy, chính quyền địa phương, Liên đoàn Lao động tỉnh những bất cập, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ và đề xuất, tham mưu giải pháp khắc phục, qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh trên địa bàn huyện.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)