Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ chúc mừng Công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống

2020-08-19 16:20:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (1945- 2020), Chiều ngày 19/8, đồng chí Ngô Xuân Hải, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đồng Hỷ.

Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu và tặng hoa chúc mừng Công an huyện

Tại đây, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn lực lượng Công an huyện nhân Ngày truyền thống của lực lượng công an nhân dân. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đạt được thời gian qua. Các cán bộ, chiến sĩ đã có đóng góp quan trọng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Bảo vệ an toàn Đại hội Đảng các cấp; tích cực tham gia cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19... Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong rằng thời gian tới, lực lượng Công an toàn huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu, giúp cấp ủy, chính quyền các cấp triển khai có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Thượng tá Bùi Công Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện dành cho lực lượng công an huyện. Đồng chí khẳng định Công an huyện sẽ tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân./.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)