Đồng chí Quyền Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Tết trung thu tại xã Hóa Thượng

2020-09-28 13:57:00.0

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, sáng 28/9, đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi, học sinh xã Hóa Thượng. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và lãnh đạo địa phương (ảnh).

Tại Trường THCS Hóa Thượng, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND huyện trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của 3 trường: THCS, Tiểu học số 1, Tiểu học số 2 Hóa Thượng. Đồng chí cũng trao 2 thùng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non số 1 Hóa Thượng. Tổng giá trị quà tặng là 32 triệu đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ niềm vui cùng các cháu thiếu nhi, học sinh nhân dịp Tết Trung thu; mong muốn giáo viên các nhà trường tiếp tục chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho các cháu được vui chơi, học tập.

Được biết, trước bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, năm nay huyện Đồng Hỷ sẽ không tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” như mọi năm. Thay vào đó, huyện sẽ trích hơn 80 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em để tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho học sinh các địa phương; đồng thời, chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu mang tính thiết thực, hiệu quả, phù hợp và đảm bảo an toàn.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)