Thăm động viên gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai

2022-06-06 19:48:00.0

Sáng ngày 6/6, Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện và Hội LHPN huyện đã tới thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Đặng Thị Hiền, xóm Na Quán, xã Nam Hòa bị ảnh hưởng bởi thiên tai (ảnh).

Đêm 30/5, trên địa bàn huyện Đồng Hỷ đã xảy ra mưa to đến rất to gây ngập lụt khiến nhiều hộ dân trên địa bàn bị ảnh hưởng, mưa lớn cũng đã gây sạt lở đất khiến 3 người trong gia đình chị Hiền tử vong là chồng chị và hai người họ hàng ở Bắc Giang sang chơi.

Chia sẻ với những mất mát đau thương, Đoàn đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Hiền, mong chị và các con sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Thay mặt cán bộ, nhân viên trong hai cơ quan, Đoàn đã trao số tiền hỗ trợ trên 2 triệu đồng cho gia đình./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)