Thị trấn Sông Cầu tổ chức Chương trình khai mạc hè – Phát động tháng hành động vì trẻ em 2002

2022-06-03 20:36:00.0

Chiều ngày 3/6, Ban Chỉ đạo hè thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Chương trình khai mạc hè; Phát động tháng hành động vì trẻ em 2002; tuyên truyền Luật ATGT và Hướng dẫn lái xe an toàn. Dự chương trình có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Ban ATGT tỉnh; lãnh đạo một số phòng, đơn vị của huyện.

Mùa hè năm nay, thị trấn Sông Cầu đón trên 500 học sinh và các en thiếu nhi về sinh hoạt hè. Hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, thị trấn sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, ngành và nhân dân trên địa bàn đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; tạo môi trường thuận lợi để trẻ em có sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè; phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, tai nạn thương tích, ngăn ngừa thanh thiếu niên vi phạm pháp luật…

Tại chương trình, Hội đồng đội tỉnh Thái Nguyên, Ban ATGT tỉnh, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện đã trao tặng 55 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn. Tổng trị giá quà tặng trên 20 triệu đồng.

Cũng trong chương trình các em đã được tuyên truyền Luật ATGT; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng quy cách và hướng dẫn lái xe an toàn./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)