Văn phòng UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

2020-08-27 17:25:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống (28/8/1945 - 28/8/2020), ngày 27/8 Văn phòng UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đoàn đại biểu dâng hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia địa điểm lưu niệm các thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên. Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn đại biểu Văn phòng UBND tỉnh Thái Nguyên dành một phút tưởng niệm các liệt sỹ thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái

Tại Khu di tích lịch sử quốc gia địa điểm lưu niệm các thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, trong không khí trang nghiêm, xúc động, Đoàn đại biểu đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp nén hương thơm và dành một phút mặc niệm tri ân công lao to lớn của cán bộ, đội viên Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc trong khi đang vận chuyển hàng hóa chi viện cho chiến trường miền Nam. Sau lễ dâng hương, Đoàn đại biểu đã thăm quan gian trưng bày các hiện vật của các liệt sĩ TNXP Đại đội 915 trong khuôn viên Khu di tích.

Các đại biểu thăm quan khu trưng bày trong khuôn viên Khu di tích

Những năm qua, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, Văn phòng UBND tỉnh luôn chủ động xây dựng, triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời, bám sát chương trình công tác của lãnh đạo tỉnh, các giải pháp chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh và phát động phong trào thi đua trong toàn cơ quan nhằm phát huy sức mạnh của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; chủ động khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và tổ chức thành công nhiều sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng tại địa phương.

Trong thời gian tới, cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết, nhất trí, nỗ lực, chuyên cần trong công việc, nhất là trong công tác tổng hợp, tham mưu bảo đảm kịp thời, đầy đủ, chính xác, có chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong tình hình mới.

Thanh Hiếu
thainguyen.gov.vn