Tin xã Hóa Trung

Điểm sáng trong tuyển chọn công dân nhập ngũ

10-02-2017

Là xã có tỷ lệ đồng bào dân tộc thiểu số chiếm trên 50%, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong các đợt tuyển chọn công dân lên đường nhập ngũ, xã Hóa Trung (Đồng Hỷ) luôn là điểm sáng trong công tác này. Có được kết quả đó là do Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã đã làm tốt việc tuyên truyền, vận động và thực hiện nghiêm túc quy trình “3 gặp 4 biết”.

Khánh thành Nhà văn hóa xóm Phúc Thánh, xã Hóa Trung

18-12-2016

Chiều 13/12, UBND xã Hóa Trung đã phối hợp với Lữ đoàn công binh 575 – Quân khu I tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa xóm Phúc Thành. Tới dự có đại diện Cục Chính trị Quân khu I; Đại tá Nghiêm Đức Huy, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện một số phòng ban của huyện cùng cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn công binh 575 và đông đảo bà con nhân dân trong xóm.