60 suất quà tết được trao cho các hộ nghèo, cận nghèo tại xã Nam Hòa

2024-01-25 16:27:00.0

Chiều ngày 23/01, UBND xã Nam Hòa phối hợp với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của địa phương. Dự chương trình có đồng chí Phó Thị Thủy, Phó Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh.

60 suất quà tết được trao cho các hộ nghèo trên địa bàn xã

Tại chương trình 60 suất quà trị giá 500.000 đồng/ suất đã được trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã. Trong đó đồng chí Phó Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh tặng 5 suất, công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hiếu Trường 30 suất, công ty TNHH lâm sản Trường Thịnh Phát 13 suất, công ty TNHH Lãng Hoa 7 suất,… Được biết, trong những năm qua, cấp ủy chính quyền xã Nam Hòa đã có nhiều giải pháp để giúp bà con nhân dân phát triển kinh tế xã hội, nâng cao đời sống vật chất tinh thần.

Thông qua Chương trình đã kịp thời chia sẻ và động viên các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)