Chi trả trên 3,4 tỷ đồng bồi thường giải phóng mặt bằng Dự án Khu tái định cư tập trung xóm Bản Tèn

2024-01-26 12:20:00.0

Ngày 25-01, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện đã phối hợp tiến hành chi trả tiền bồi thường giải phóng mặt bằng liên quan tới dự án Khu tái định cư tập trung xóm Bản Tèn, xã Văn Lăng (ảnh).

Theo đó, 10/10 hộ dân đã nhận đủ số tiền trên 3,4 tỷ đồng, đảm bảo đúng trình tự, thủ tục. Dự án Khu tái định cư tập trung xóm Bản Tèn nhằm từng bước ổn định đời sống người dân vùng vùng đặc biệt khó khăn, vùng có nguy cơ sạt lở, lũ quét; tránh di cư tự do, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội địa phương. Dự án có tổng diện tích hơn 14.400m2, tổng mức đầu tư hơn 18 tỷ đồng. Nguồn vốn đầu tư từ ngân sách Nhà nước và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)