Cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng tại Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 77

2023-12-28 07:41:00.0

Chiều ngày 27/12, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị lần thứ 77 Ban Thường vụ Huyện uỷ để thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung quan trọng. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo một số phòng, ngành liên quan.

Đồng chí Bí thư huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tham gia ý kiến vào các nội dung: nội dung, chương trình kỳ họp chuyên đề thứ 8 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; phương án điều hành ngân sách cuối năm 2023 huyện Đồng Hỷ; việc bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023 huyện Đồng Hỷ lần 3; việc điều chỉnh, phân bổ vốn chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024 huyện Đồng Hỷ; việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 huyện Đồng Hỷ lần 6; về số lượng đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Đồng Hỷ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024-2029; thông qua chương trình làm việc của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2024.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Ngọc nhấn mạnh các nội dung thảo luận tại Hội nghị là những nội dung quan trọng để lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2024 và giai đoạn tiếp theo. Đồng chí nhất trí về nội dung, chương trình Kỳ họp chuyên đề thứ 8 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; về số lượng đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Đồng Hỷ lần thứ XXIII đồng chí đề nghị UB MTTQ huyện nghiên cứu đề xuất tăng thêm số lượng đại biểu cho phù hợp; liên quan đến nội dung phân bổ vốn chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024 huyện Đồng Hỷ, vốn đầu tư công, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cơ quan chuyên môn nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp tại hội nghị, chỉnh sửa và bổ sung để tham mưu phù hợp, đúng quy định. Đối với các nội dung khác, đồng chí đề nghị cơ quan soạn thảo tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện, báo cáo./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)