Chương trình "Tết đầm ấm – Xuân bình an" Giáp Thìn 2024 tại xã Nam Hòa

2024-01-19 15:15:00.0

Sáng ngày 19/01 tại xã Nam Hòa, Hội LHPN huyện tổ chức Chương trình "Tết đầm ấm – Xuân bình an" Giáp Thìn 2024 tặng quà Tết cho hộ nghèo, phụ nữ nghèo Cụm thi đua số 2 gồm các đơn vị: Cây Thị, Hợp Tiến, Tân Lợi, Nam Hòa, Văn Hán và thị trấn Trại Cau. Dự chương trình có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Diệp Thị Thu Hường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; lãnh đạo các địa phương trong Cụm thi đua.

Đồng chí Phạm Quang Linh Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng qua cho các hộ nghèo

Tại chương trình Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Đồng Hỷ trao tặng 15 suất quà cho 15 hộ nghèo của xã Nam Hòa, gồm 600 nghìn đồng tiền mặt và 1 túi quà bằng hiện vật. Hội LHPN huyện trao tặng 97 suất quà, mỗi suất quà tặng trị giá 500 nghìn đồng, gồm 400.000 đồng tiền mặt và 01 túi quà. Tổng trị giá quà và hiện vật trị giá trên 60 triệu đồng.

Những phần quà trao cho hội viên phụ nữ vào dịp Tết đến, xuân về đã thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" góp phần hỗ trợ chị em phụ nữ cùng gia đình có thêm điều kiện đón Tết đầy đủ hơn; đồng thời, tiếp thêm động lực để phụ nữ vượt qua khó khăn, quyết tâm lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Thu Lan, Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)